Liên hệ trực tuyến

support

+ Di động: 0912212264  / 01686710444
+ Zalo: 0912212264

+ Viber:     01686710444

Thông tin cửa hàng

địa chỉ hanshop.jpg

Số lượt truy cập: 2,927,684

Số người đang online: 26

img_titleThực phẩm / Rong biển Hàn Quốc - Chung Jung One Seaweed - gói 100gr

chung-jung-one-mioyk-tb.jpg

Rong biển Hàn Quốc - Chung Jung One Seaweed - gói 100gr

Mã SP:

Giá:

Khuyến mại:

Tình trạng:

Nơi sản xuất:

TP-008

70,000 VND

0

Còn hàng

Chung Jung Won, Hàn Quốc

increase decrease

Chi tiết sản phẩm

Tảo biển Hàn Quốc - Rong biển Hàn Quốc - Chung Jung Won Seaweed - Gói 100gr

Là loại thực phẩm sạch, tuyệt vời cho sức khỏe và vẻ đẹp. Rong biển là món ăn truyền thống cho sức khỏe của người dân Nhật Bản và Hàn Quốc. Rong biển hoàn toàn tự nhiên, lấy từ biển phía Nam của Hàn Quốc rồi được phơi khô dưới nắng và hoàn toàn không có chứa chất bảo quản. Rong biển chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Ngoài ra, về mặt chăm sóc sắc đẹp, rong biển xay nhuyễn với sữa chua là loại mặt nạ không thể có gì tốt hơn cho sắc đẹp của phụ nữ.

Canh rong biển nấu với thịt bò đặc biệt tốt với người ốm, người mới ốm dậy, phụ nữ sau sinh (cần sức và cần sữa cho em bé), người có hệ tiêu hóa kém.

Rong biển thường được dùng để chăm sóc, dưỡng và bảo vệ da vì tảo biển có chứa các chất căn bản trong trị liệu như nước, muối khoáng và dinh dưỡng cho cơ thể. Do thành phần khoáng chất có trong rong biển tương tự thành phần cấu tạo của các chất lỏng trong cấu trúc cơ thể người nên không gây kích ứng cho làn da. Do vậy có thể dùng rong biển để tự chăm sóc da tại nhà bằng cách đắp mặt nạ, chăm sóc da toàn thân... Những người hay bị dị ứng, kích thích ở da mặt, khó dùng mỹ phẩm thì có thể hoàn toàn an tâm và hài lòng với mặt nạ rong biển tự làm tại nhà.

Sản phẩm Rong biển Hàn Quốc do Công ty Chung Jung Won sản xuất, là công ty số 1 ở Hàn Quốc về thực phẩm chất lượng cao.

Gói 100g. (Rong biển khô 100g, ngâm nước sẽ nở ra rất nhiều. Gói 100gr có thể nấu đủ ăn thoải mái cho 40 người ăn hoặc 40 lần cho cả nhà ăn canh rong biển)

CÁCH NẤU CANH RONG BIỂN (click vào link này)chung-jung-one-mioyk.jpg

 

TÍNH CHẤT - TÁC DỤNG CỦA RONG BIỂN

Một đặc trưng thú vị của thực phẩm có nguồn gốc thực vật là danh tiếng của nó gắn liền với thành phần dinh dưỡng đặc trưng. Đối với rong biển, iod, lignan và fucan là thành phần dinh dưỡng được tìm thấy nhiều hơn cả.

Giàu i-ốt: Rong biển là nguồn thực phẩm giàu i-ốt nhất. Trong cơ thể chúng ta, tuyến giáp cần i-ốt để tạo nên các hoóc-môn thyroxine và triiodothyronine. Khi thiếu i-ốt, cơ thể ta không thể tổng hợp các hoóc-môn giúp cho tuyến giáp hoạt động bình thường. Bệnh bướu cổ là bệnh thường gặp khi thiếu i-ốt.

Cản trở ung thư: Lignan có trong rong biển cũng được tìm thấy trong cà rốt, măng tây, bông cải xanh, ngũ cốc, các loại đậu. Lignan giúp cản trở sự hình thành các mạch máu mới có tác dụng giúp tế bào ung thư hấp thu chất dinh dưỡng và tạo nên các tế bào ung thư khác.

Thực phẩm cho phụ nữ: Rong biển là loại thực phẩm mà phụ nữ nên sử dụng. Lignan có thể đóng vai trò nhỏ tương tự như estrogen, một loại hoóc-môn luôn giảm trong suốt giai đoạn mãn kinh. Tác dụng này của lignan sẽ giúp cho phụ nữ giảm các triệu chứng không mong muốn như nóng nảy, mất ngủ. Ngược lại, khi lượng estrogen cao thì lignan lại có vai trò ức chế chúng, làm giảm nguy cơ ung thư vú ở phụ nữ.

Vai trò của fucan Nguồn carbonhydrate có trong rong biển cũng là nguồn dinh dưỡng đáng được chú ý tới. Một trong các loại hydrocarbone đã được xác định là fucan – chất được tạo thành từ L-fucose và mang các polysaccaride được sulfate hóa. Các chất này có khối lượng phân tử khác nhau và một số có rất nhiều hoạt tính sinh học. Một trong những chức năng đã được biết đến của các chất này là làm giảm phản ứng viêm của cơ thể. Bên cạnh đó, do giàu magiê, rong biển còn giúp phòng tránh bệnh đau nửa đầu, hen xuyễn, sưng chân ở người cao tuổi.

An toàn:. Khi chế biến, đừng ngâm rong biển quá lâu trong nước vì khi đó iod sẽ hòa tan trong nước. Luôn chế biến rong biển với tỏi vì lượng giàu selenium trong tỏi sẽ giúp chuyển hóa các hoóc-môn tuyến giáp. Khi bạn chế biến các món có dùng đậu, bạn nên bổ sung rong biển vì nó sẽ giúp bạn nhiều trong quá trình tiêu hóa bằng cách phân hủy các chất gây đầy hơi có trong đậu.

Trích PHỤNG CÁC (Theo Thestar)