Liên hệ trực tuyến

support

+ Di động: 0912212264  / 01686710444
+ Zalo: 0912212264

+ Viber:     01686710444

Thông tin cửa hàng

địa chỉ hanshop.jpg

Số lượt truy cập: 4,699,558

Số người đang online: 157

img_titleBài viết / Cách dùng Hồng sâm khô, Sâm tươi Hàn Quốc

Cách dùng Hồng sâm khô, Sâm tươi Hàn Quốc

Cách dùng Hồng sâm khô, Sâm tươi Hàn Quốc

Cách dùng Hồng sâm khô, Sâm tươi Hàn Quốc

Nhân sâm Hàn Quốc được sử dụng như một loại thực phẩm chức năng từ xưa ở châu Á. Sâm trên thị trường có thể ở nhiều dạng thành phẩm: sâm tươi, bạch sâm (khô), hồng sâm củ, cao sâm, bột sâm, viên hoàn sâm, viên nang sâm, trà sâm, sâm tẩm mật ong nguyên củ, bánh sâm, kẹo sâm...

Sâm dùng để chế thuốc thì đều là sâm 6 năm tuổi, tức là tuổi mà đặc tính dược lý của cây sâm đạt đến mức cao nhất. Sâm qua 6 năm tuổi thì sẽ bắt đầu hóa gỗ nên không còn tốt như khi 6 tuổi. Sâm 4-5 tuổi thường dùng để chế biến các chế phẩm, thương phẩm không đắt tiền như trà sâm, nước sâm... Sâm 2-3 tuổi thường dùng trong chế biến thực phẩm.
Chế phẩm làm từ sâm 6 năm càng có hàm lượng cao thì càng đắt tiền và công dụng càng mạnh. Ví dụ như cao sâm nguyên chất hoặc hồng sâm nguyên củ là những thứ thường đứng đầu bảng về giá tiền và chất lượng của sản phẩm trong các loại sản phẩm sâm của bất kỳ thương hiệu Sâm nào. Cao sâm thì dễ sử dụng, thường chỉ là hòa nước ấm và uống liền với liều lượng trong phạm vi cho phép. Còn dùng hồng sâm nguyên củ hoặc sâm tươi như thế nào thì ít người biết đúng. Ở đây tôi trình bày cách dùng một số sản phẩm sâm cơ bản nhất. Cần chú ý là sâm dùng phải có liều lượng chứ không nên uống quá nhiều trong  một ngày.

 

http://www.ehow.com/how_6324895_prepare-ginseng-root.html

 

http://www.ehow.com/about_5349604_korean-red-ginseng-do-body.html

 

Korea produces red ginseng, a processed form of ginseng stronger than the white ginseng, unprocessed form exported from China. Both of these forms warm and stimulate at the same time as they are supposed to speed up your metabolism and circulation to help boost energy and smattering of carbohydrates and antioxidants.



NATURAL DISTRIBUTUION:

Northern Korea

INDICATIONS:

For energy booster, over fatigue, mental restless, insomnia, palpitation, poor memory, weaken vitality, sexual depletion, poor concentration.

DIRECTIONS:

Normal 2-8g, acute 15-20g.

How to prepare Red Ginseng Root:

1. Use Direct: Microwave one root for 30 -45 sec(watch carefully, too long it may burn) until root became soft, slice into small pieces and either chew or allow to dissolve in your mouth.

2. Make Tea: Place one ginseng root (sliced) into a small cooker or tea spot, add 3-5 cups of water and bring it to boil. Reduce heat continue to simmer for approximately 45 minutes before serving.

3. Use as combination with other herbal formulas or make herbal wine.

This statement has not been evaluated by the Food and Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, cure, or prevent any disease.

Bài viết liên quan